thi-cong-san-bong

Lê Gia – Đơn vị nhập khẩu, cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng uy tín, chất lượng, giá rẻ tại TP.HCM

Đây không chỉ là nơi giúp Bạn mua được cỏ nhân tạo sân bóng chất lượng, giá gốc từ nhà máy sản xuất. Đây còn là nơi mà bạn sẽ được hỗ trợ tận tình và chu đáo về kiến thức chọn cỏ nhân tạo sân bóng sao cho phù hợp, cách thi công một sân bóng cỏ nhân tạo có chất lượng trên 10 năm.

Ngoài việc hỗ trợ bạn nhập cỏ nhân tạo sân bóng từ nhà máy. Chúng tôi còn đồng hành với Bạn trong việc Thi công sân bóng và quản lý khai thác kinh doanh sân bóng. Bạn xứng đáng nhận được một dịch vụ tốt từ Lê Gia.

Tại sao nên chọn mua cỏ nhân tạo sân bóng từ Lê Gia?

  • Cỏ nhân tạo sân bóng bền, đẹp, chất lượng tuyệt đối

Lê Gia đã nghiên cứu hơn 1.000 sân bóng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận và tổng hợp các mẫu cỏ nhân tạo sân bóng có độ bền cao, được sử dụng nhiều. Từ đó Lê Gia đưa ra yêu cầu về thông số kỹ thuật của từng mẫu mã đối với các nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo.

  • Đảm bảo Bạn sẽ mua cỏ nhân tạo sân bóng với giá Gốc

Tại Lê Gia Bạn có thể mua được cỏ nhân tạo sân bóng với thông số kỹ thuật do chính Bạn thiết kế ( bạn có thể tùy chỉnh thông số như: kiểu sợi, khoảng cách hàng, độ cao sợi, detex…). Ngoài ra, với chính sách cam kết số lượng của Lê Gia và nhà máy sản xuất cỏ nhân tạo sân bóng. Bạn xứng đáng nhận được giá bán tốt nhất từ Lê Gia.

  • Đội ngủ tư vấn nhiệt tình, chu đáo, chân thành

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề cỏ nhân tạo sân bóng, đội ngủ tư vấn Lê Gia với kiến thực tế sẽ luôn sẵng sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn về cỏ nhân tạo sân bóng. Nếu Bạn có câu hỏi hãy gọi cho Le Gia theo số: 058 620 2630/ Hoặc nhắn tin tại đây.

  • Giao hàng tận nơi, thanh toán khi nhận hàng

Tất cả các đơn hàng mua cỏ nhân tạo sân bóng tại Lê Gia sẽ được giao hàng tận nơi tại nhà Bạn. Đồng thời Bạn chỉ cần thanh toán trước một khoản tiền nhỏ khi đặt hàng, toàn bộ giá trị đơn hàng sẽ được thanh toán sau khi Bạn nhận được hàng và hoàn tất việc kiểm tra chất lượng cỏ nhân tạo.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng mới nhất 2019

Giá chính xác của từng mẫu cỏ nhân tạo sân bóng sẽ phụ thuộc vào số lượng thực tế mà bạn muốn mua. Giá niêm yết trên website chỉ áp dụng cho các đơn hàng từ 800m2. Tùy vào từng thời điểm có thể giá cỏ nhân tạo sân bóng sẽ tốt hơn nhờ ưu đãi từ nhà sản xuất. Vì vậy để có báo giá chính xác và mới nhất Bạn hãy gọi cho Lê Gia theo số: 058 620 2630

Hoặc Bạn cũng có thể bấm nút Đăng ký nhận báo giá cỏ nhân tạo sân bóng mới nhất

Một số dự án sân bóng đá cỏ nhân tạo tiêu biểu của Lê Gia thi công

LIÊN HỆ NGAY VỚI LÊ GIA ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ

  • Nhận báo giá cỏ nhân tạo sân bóng mới nhất
  • Chính sách chiết khấu và giảm giá theo số lượng
  • Tư vấn chọn mẫu cỏ nhân tạo sân bóng phù hợp
  • Hướng dẫn đặt hàng, thi công lắp đặt cỏ nhân tạo sân bóng