Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng 2020

Giá cỏ nhân tạo sân bóng là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư sân bóng quan tâm và tìm hiểu trước khi làm sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc về giá cỏ nhân tạo sân bóng và chất lượng cỏ nhân tạo sân bóng như thế nào là phù hợp.

Giá cỏ nhân tạo sân bóng phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bạn có biết những yếu tố nào quyết định đến giá thảm cỏ nhân tạo làm sân bóng? Dưới đây Lê Gia sẽ nêu ra 5 yếu tố quyết định đến giá cỏ nhân tạo nói chung và giá cỏ nhân tạo sân bóng nói riêng.

Lưu ý: Bạn có thể thay đổi bất kỳ thông số nào khi đặt mua cỏ nhân tạo từ Lê Gia sao cho phù hợp với chi phí làm sân cỏ nhân tạo của mình.

Gọi tư vấn cỏ nhân tạo sân bóng 058.620.2630

Yếu tố #1: Chiều cao sợi cỏ

Theo tiêu chuẩn thông thường sợi cỏ nhân tạo bóng sẽ có chiều cao tính từ mặt đế thảm cỏ là 5cm. Chiều cao sợi cỏ nhân tạo sân bóng dài hơn hay ngắn hơn cũng ảnh hưởng tới tuổi thọ sân bóng của bạn.

Yếu tố #2: Chất liệu sợi cỏ

Các sợi cỏ nhân tạo sân bóng đa phần được làm từ chất liệu nhựa như: PE, PP hoặc Nylon. Trong đó chất liệu hạt PE có nhiều tính năng ưu việt, giá thành hợp lý và phù hợp hoạt động thể thao nên được sử dụng rộng rãi hơn.

Yếu tố #3: Dtex

Dtex là thông số đo lường độ dày mỏng của sợi cỏ nhân tạo sân bóng. Thông số này càng cao thì sợ cỏ nhân tạo càng bền chắc bấy nhiêu.

Yếu tố #4: Số mũi khâu trên chiều dài hàng cỏ

Đây là một thông số chỉ về mật độ thảm cỏ nhân tạo sân bóng dày hay mỏng. Thông số này càng cao thì thảm cỏ sân bóng của bạn càng dày, chất lượng thảm cỏ càng cao.

Yếu tố #5: Khoản cách hai hàng cỏ

Đây cũng là thông số chỉ về mật độ thảm cỏ nhân tạo sân bóng dày hay mỏng. Ngược lại với yếu tố #4, thông số này càng thấp thì thảm cỏ sân bóng của bạn càng dày, chất lượng thảm cỏ càng cao.

Bảng giá cỏ nhân tạo sân bóng mới nhất 2020

Dưới đây, Lê Gia xin liệt kê ra một số mẫu cỏ nhân tạo sân bóng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam. Giá cỏ nhân tạo sân bóng dưới đây chỉ có giá trị tham khảo để giúp bạn ước lượng chi phí đầu tư ban đầu.

Bạn muốn mua cỏ nhân tạo sân bóng Giá Tốt => Gọi ngay: 058.620.2630

Bảng giá thảm cỏ nhân tạo sân bóng tham khảo: