Chính sách thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Cỏ Nhân Tạo Lê Gia , Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Cỏ Nhân Tạo Lê Gia trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

2. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng ngoại tỉnh mua sản phẩm, dịch vụ tại Cỏ Nhân Tạo Lê Gia , Quý khách hàng chuyển khoản vào các tài khoản sau đây:

Ngân hàng Vietcombank:

Tên Tài khoản: NGUYỄN QUỐC LINH
Số Tài khoản: 0721000589828
Ngân Hàng Vietcombank – CN Kỳ Đồng, HCM

Ngân hàng ACB

Tên Tài khoản: NGUYỄN QUỐC LINH
Số Tài khoản: 254182549
Ngân Hàng ACB – CN Phú Lâm, HCM

3.Thanh toán bằng tiền mặt:
Quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của Cỏ Nhân Tạo Lê Gia.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của Cỏ Nhân Tạo Lê Gia theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Cỏ Nhân Tạo Lê Gia sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

Thông tin liên hệ của Cỏ Nhân Tạo Lê Gia như sau:

  • Hotline: 058 620 26 30
  • Email: conhantaolegia@gmail.com