tham-co-nhan-tao-san-vuon

Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo Lê Gia – Trong thực tế cuộc sống, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của cách thảm cỏ xanh tươi trong các hoạt động hàng ngày của con người. Từ các thảm cỏ xanh trên sân bóng đá đến những bãi cỏ mềm mượt ngoài công viên, hay những bãi cỏ xanh tươi, mềm mại trong tự nhiên nhà bạn.

Read more

Giá bán cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào? 1

Giá bán cỏ nhân tạo phụ thuộc vào những yếu tố nào?

(Cỏ nhân tạo Lê Gia) – Theo đà nhu cầu về các sân bóng nhân tạo ngày một tăng cao, các sản phẩm cỏ nhân tạo tại thị trường Việt Nam cũng hết sức phong phú. Nếu không phải là một người có tìm hiểu về cỏ nhân tạo, chắc hẳn bạn sẽ rất băn khoăn trước việc phải chọn lựa một trong số hàng loạt sản phẩm đó.

Read more

co-nhan-tao-san-vuon

Cỏ nhân tạo là gì?

Cỏ nhân tạo (cỏ nhựa hoặc cỏ giả) hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Cỏ nhân tạo được nhiều người biết đến thông qua rất nhiều ứng dụng trong đời sống như: sân bóng đá, sân golf, sân chơi cho trẻ em, trang trí sân vườn tiểu cảnh, trang trí hồ bơi, làm bảng hiệu… Tuy nhiên, cũng có khá nhiều bạn chưa hiểu rõ về các sản phẩm cỏ nhân tạo, cấu trúc sợi cỏ và quá trình sản xuất như thế nào.

Read more

chi phí thi công sân bóng

Chi phí thi công sân bóng cỏ nhân tạo từ A tới Z

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo. Bạn chưa biết chi phí đầu tư một sân bóng là bao nhiêu và phải thực hiện những hạng mục nào? Bài viết sau đây của Lê Gia sẽ liệt kê tất cả các loại chi phí khi bạn đầu tư 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Read more