Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên

Cỏ nhân tạo Lê Gia – Trong thực tế cuộc sống, chúng ta không thể phủ nhận lợi ích của cách thảm cỏ xanh tươi trong các hoạt động hàng ngày của con người. Từ các thảm cỏ xanh trên sân bóng đá đến những bãi cỏ mềm mượt ngoài công viên, hay những bãi cỏ xanh tươi, mềm mại trong tự nhiên nhà bạn.

Nhưng trước những khắc nghiệt của thời tiết cũng như vấn đề sử dụng thuốc bảo vệ thực vật để duy trì độ tươi xanh của thảm cỏ, thì việc trồng cỏ tự nhiên đều khiến mọi người phải boăn khoăn.

Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 1

Cỏ trồng tự nhiên có thực sự an toàn cho sức khỏe và môi trường?

Cỏ trồng tự nhiên thường được trồng một cách có qui mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm sân chơi thể thao và trang trí ngoại thất. Tuy nhiên, đặc điểm của các loại cỏ trồng tự nhiên này là chỉ có thể phát triển theo mùa, và cần chế độ cắt tỉa, tưới nước, bón phân đặc biệt đúng qui trình. Tuy vậy, chúng vẫn trở nên héo úa, thậm chí là bị chết dần trước những thay đổi thất thường của khí hậu. Do vậy, mà giá thành của chúng bị đẩy lên cao mà mọi người thường e dè khi sử dụng chúng vào mục đích trang trí.

Đối với những chủ nhân đam mê dùng những thảm cỏ xanh tươi để làm đẹp nhà vườn thì vấn đề e ngại nhất đó là sử dụng thuốc bảo vệ thực vật sẽ làm ảnh hưởng đến sức khoẻ của các thành viên trong gia đình mà lại tốn kém quá nhiều công sức và chi phí. Một trở ngại nữa đó là khi những loại cỏ trồng tự nhiên để trang trí này hết chứ kỳ sống thì bạn phải gieo trồng nó lại từ đầu. Đây là những yếu điểm rất lớn của cỏ trồng tự nhiên.

Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 2

Trong thể thao như sân bóng đá hay sân golf, thì việc duy trì những thảm cỏ xanh tươi quanh năm là điều bắt buộc. Nhưng điều đó thật không dễ dàng bởi cỏ tự nhiên không thể phát triển được trước những hoạt động thể thao thường ngày của con người. Do vậy, mà các nhà đầu tư luôn bỏ ra một chi phí rất lớn để duy trì độ xanh của sân cỏ dẫn đến việc đẩy chi phí đầu vào tăng cao. Có lẽ chính vì những yếu điểm trên mà cỏ nhân tạo có được sức hút mãnh liệt đối với các nhà làm vườn và nhà dầu tư sân cỏ.

Cỏ trồng tự nhiên có yếu điểm gì số với cỏ nhân tạo?

Cỏ trồng tự nhiên là loại cỏ tự nhiên cần được trồng trực tiếp xuống nền đất, còn cỏ nhân tạo được tổng hợp từ các hạt nhựa thân thiện với con người và được kiểm chứng bằng các thí nghiệm hoá lý chứng minh chúng an toàn tuyệt đối với sức khỏe của con người và vật nuôi.

Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 3

Cỏ nhân tạo không được trồng thành từng khóm như cỏ tự nhiên mà chúng dệt thành từng khóm trên các thảm vải chắc chắn, tạo thành những thảm cỏ mềm mại như những thảm cỏ tự nhiên mà vẫn giữ được độ bền màu trong suốt thời gian sử dụng. Điều đặc biệt ở cỏ nhân tạo đó là bạn không cần phải tưới nước, bón phân, cắt tỉa, không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật mà vẫn duy trì được màu sắc xanh vốn có.

Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 4
Cỏ nhân tạo được dùng trải thảm trang trí phòng tập Gym
Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 5
Cỏ nhân tạo còn được sử dụng để tô điểm thêm vẻ đẹp hồ bơi của bạn
Cỏ nhân tạo có gì “hay” hơn cỏ tự nhiên 6
Cỏ nhân tạo còn có thể lắp đặt trên ban công sân thượng

Với những một vài phân tích và số sánh dơn giản như trên, chúng ta có thể thấy rõ ưu điểm khi sử dụng cỏ nhân tạo của Lê Gia để thay thế cỏ tự nhiên trong cuộc sống hàng ngày.

Mọi chi tiết cần tư vấn xin liên hệ qua số Hotline: 058 620 2630

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *