Dịch vụ bảo dưỡng sân bóng nhân tạo tại TP.HCM

Bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo là việc làm mới lại bề mặt cỏ nhân tạo sân bóng của bạn trở lại như lúc ban đầu. Sau một thời gian khai thác sử dụng sân bóng các sợi cỏ nhân tạo sẽ bị nằm xuống, lớp cao su bị hao mòn và mất đi. Từ đó, làm cho sân bóng của bạn không còn độ êm, mặt sân bị cứng và tuổi thọ sân bóng đá cũng giảm đi.

Những lý do mà bạn cần phải bảo dưỡng sân bóng nhân tạo thường xuyên

Theo tiêu chuẩn FIFA thì sợi cỏ nhân tạo dài 5cm, thi công cát độ dày lớp 1,5cm và thi công hạt cao su có độ dày lớp 2cm. Như vậy, sau khi thi công lắp đặt hoàn thiện sân cỏ nhân tạo thì sợi cỏ nhân tạo bề mặt sân còn lại thường là 1,5cm so với chiều dài sợi cỏ ban đầu.

bảo dưỡng sân bóng
Bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo bằng máy đánh cỏ

» Lý do bảo dưỡng sân bóng nhân tạo: #1

Sau một thời gian khai thác nhất định thì sân cỏ nhân tạo thường mất đi hạt cao su do chui vào trong giầy các cầu thủ chơi bóng (tuy nhiên lượng này là rất ít, khối lượng không đáng kể), nhưng lượng hạt cao su bị trôi về bốn góc sân do trời mưa là rất nhiều.

Việc này sẽ dẫn đến lượng hạt cao su còn lại ở các vị trí giữa sân không còn đủ tiêu chuẩn về độ dày, dẫn đến sợi cỏ sẽ bị dài ra so với tiêu chuẩn 1,5 cm ban đầu.

Nếu không dùng máy bảo dưỡng để trải hạt cao su đều ra khắp mặt sân thì sẽ dẫn để tổn hại cho sợi cỏ và dễ bị rút sợi cỏ, vì sợi cỏ ở các vị trí ít cao su là quá dài so với tiêu chuẩn.

» Lý do bảo dưỡng sân bóng nhân tạo: #2

Trong quá trình khai thác thì sợi cỏ phải chịu tác động cơ học từ các bước chạy của cầu thủ dẫn đến các trường hợp: sợi cỏ bị quăn lại, chẻ sợi như sợi tóc…Thì các sợi cỏ không còn bao che được hạt cao su nữa dẫn đến hạt cao su nổi khắp mặt sân, dẫn đến giống như chúng ta chơi bóng trên sân cao su.

Nếu không bảo trì sân bóng thường xuyên thì sợi cỏ nhân tạo ngày càng quăn lại và chẻ sợi ra dẫn đến chất lượng mặt sân ngày càng kém đi, nhanh xuống cấp và hư hỏng.

» Lý do bảo dưỡng sân bóng nhân tạo: #3

Ví dụ sân cỏ nhân tạo được bảo dưỡng, bảo trì theo đúng quy trình thì sẽ có thời gian sử dụng được 5 năm, sân cỏ nhân tạo mà chỉ sử dụng không bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng theo quy trình thì thời gian sử dụng nhiều nhất chỉ được 3 năm.

Lưu ý: Trong vòng một năm đầu kể từ khi bàn giao sân cỏ nhân tạo cho chủ đầu tư, bên thi công sân cỏ thông thường có chế độ bảo trì sân bóng ít nhất là 1 lần trong năm.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo Lê Gia

Lê Gia cung cấp cho bạn dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM và các tỉnh lận cận trên toàn quốc. Trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu của bạn về thực trạng sân bóng, đội ngủ nhân viên Lê Gia sẽ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho sân bóng của bạn.

Ngoài việc bảo dưỡng cỏ nhân tạo, Lê Gia còn nhận thi công sân bóng đá trọn gói, sữa chữa hoặc thay thế vật tư hư hỏng của sân bóng với giá ưu đãi như:

   ♦  Sữa chữa bảo dưỡng hệ thống đèn chiếu sáng sân bóng

   ♦  Sữa chữa bảo dưỡng hệ thống lưới chắn sân bóng

   ♦  Cung cấp và bổ sung hạt cao su cho bề mặt sân bóng

Mặt khác, Lê Gia còn hỗ trợ tư vấn giúp bạn cách thay thế thiết bị vật tư phù hợp mà bạn cũng có thể tự khắc phục, sửa chữa những hư hỏng nhỏ tại sân bóng của mình.

Bạn có điều muốn hỏi, gọi ngay cho Lê Gia qua số: 058.620.2630 hoặc bấm vào đây để nhắn tin Facbook với Cỏ Nhân Tạo Lê Gia.